Thiết kế website

Tai sao: Sàn gỗ công nghiệp Kahn được gọi là sàn gỗ công nghiệp Đức

Sàn gỗ Kahn được sản xuất trên dây chuyền, thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu từ CHLBĐ và được nhập về và phân phối tại thi trường Việt Nam với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng cao hơn các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khác trên thị trường. Ưu điểm của sàn gỗ Kahn là có độ bền cao, khả năng chịu nước tốt, chế độ bảo hành dài hạn nhưng lại có giá thành tương đối rẻ. Ở Việt Nam sàn gỗ công nghiệp Kahn đã có mặt ở khắp nơi trên toàn quốc được sử dụng nhiều cho các dự án nhà dân dụng, chung cư cao cấp, nhà hàng, shop thời trang.. và là sản phẩm có sức tồn tại bền bỉ ở một thị trường sàn gỗ cạnh tranh như hiện nay.

Chính sách dịch vụ Sàn gỗ Kim phú Thành

- Chúng tôi tư vấn miễn phí và có thể mang mẫu sàn gỗ đến tận nhà cho khách hàng lựa chọn 

- Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội là , hỗ trợ cước vận chuyển với các đơn hàng đi tỉnh . Bốc vác hàng hóa đến tận chân công trình kê đồ đạc và bào cửa gỗ miễn phí .

- Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp được đào tạo bài bản hoàn thiện công trình theo chuẩn quy trình một cách nhanh chóng và đáp ứng mọi yêu cầu khó tính của khách hàng.

- Tất cả sàn gỗ công nghiệp đều được bảo hành 15 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất . Trong  trường hợp sàn gỗ gặp vấn đề do lỗi khách hàng , chúng tôi bảo trì với chi phí thấp hơn so với thị trường.

Nếu quý khác có nhu cầu mua sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp hay chỉ là có nhu cầu tìm hiểu về các loại sàn gỗ. Xin hãy liên hệ với chúng tôi Sàn gỗ Kim Phú Thành nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 hoặc Hotline (04)2267.5555 - 0989.915.666