Những Công Trình Công Ty Sàn Gỗ Kim Phú Thành Đã Thi Công

Nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi là : Tai sao bên công ty không chụp lại hình ảnh những công trình mà bên quý công ty đã thi công. Để chúng tôi có thể xem được thực tế vể không gian mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đang muốn sử dụng , nếu được như thế chúng tôi có thể đưa ra lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình tốt hơn và phù hợp hơn.

tran-go-go-cao-cap

Để đáp ứng nhu cầu muốn nhìn được thực tế hình ảnh những công trình mà Công Ty chúng tôi đã thi công. Hôm nay tôi xin mạn phép làm tập hình ảnh các công trình thi công sàn gỗ tự nhiên và các mẫu trần gỗ tự nhiên mà Công Ty chúng tôi đã thi công. Các bạn có thể tham khảo trực tiếp cũng như đánh giá về chất lượng từ mẫu thực tế đó để quý khách có thể lựa chon những sản phẩm phù hợp với không gian nhà mình hơn.

tran-go-po-mu-dep

Sàn gỗ Kim Phú Thành xin đảm bảo các mẫu chụp là hoàn toàn thực tế không qua chỉnh sửa và cũng không qua photoshop. Để minh bạch hơn chúng tôi sẽ nêu tên và địa chỉ của từng công trình, nếu như được sự đồng ý và cho của chủ nhà có thể chúng tôi sẽ cung cấp luôn cả số điện thoại nữa để quý khách có thể trao đổi trực tiếp.

tran-go-huong-cao-cap

Với hơn 10 Năm hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất với nỗ lực học hỏi phấn đấu không ngừng hoàn thiện bản thân. Sàn gỗ Kim Phú Thành xin hứa sẽ luôn mang những sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất để phục vụ cho quý khách.

tran-go-huong-lao

Với quy mô nhà máy sản xuất rộng hơn 15.000 m2 và  được chia làm 2 phân xưởng chính chuyên sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên và trần gỗ tự nhiên phục vụ cho xuất khẩu cũng như bán và phân phối trong nước 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn