Sàn gỗ tự nhiên Ngoài Trời & Sàn Nhựa loại nào chất lượng hơn?

Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu dành để thi công ngoài trời, một giải pháp mới toàn diện thay thế cho các sản phẩm từ gỗ tự nhiên mà có độ bền cao hơn phù hợp cho mọi loại công trình ngoại thất và phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam

Sàn gỗ ngoài trời hiện đang là nguồn cảm hứng chính cho các kiến trúc sư khi thiết kế ngoại thất, sàn gỗ ngoài trời được ứng dụng cho rất nhiều công trình khác nhau từ sàn gỗ hồ bơi, sàn gỗ sân vườn, sàn gỗ ngoài trời làm lan can, cầu thang, ốp bảng hiệu, ốp tường trang trí, hàng rào gỗ, giàn hoa leo, nhà chòi che nắng … và công trình đặc thù giàn hoa 

Các thương hiệu sàn gỗ ngoài trời hiện nay đều có chất lượng tốt, được cấu tạo từ mạt gỗ tự nhiên và hạt nhựa PE sản xuất trên dây truyền hiện đại của Nhật, rất an toàn với môi trường, không chứa chất độc hại.

Những ưu điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp ngoài trời:

  • Đạt tiểu chuẩn an toàn E0, sản xuất từ mạt gỗ tự nhiên và hạt nhựa PE không phát khí thải chất độc ra môi trường
  • Chống nước hoàn toàn chỉ ngấm nước 3% sau 30 ngày ngâm nước liên tục, chống tia cực tím, không bị phai màu bởi nắng mua
  • Không mối mọt, conh vênh, độ nở co dãn ít, độ ổn định cao
  • Vật liệu không sơn, có nhiều màu sắc lựa chọn như black, wood, café, white
  • Sàn gỗ ngoài trời mang lại đẳng cấp cho không gian ngoại thất

san-nhua-ngoai-troi

Ứng dụng của sàn gỗ ngoài trời.

  • Ngoài việc làm giàn hoa ngoài trời, sàn gỗ ngoài trời còn được dùng lát sàn bể bơi cao cấp, khu nghỉ dưỡng, khu Resort,… mang lại tính thẩm mỹ và đẳng cấp sang trọng cho những công trình này.
  • Đối với hộ gia đình các gia chủ thành đạt họ sử dụng sàn gỗ ngoài trời lát sàn sân vườn, lát sàn ban công tầng thượng biệt thự, làm chòi nghỉ ngoài trời hoặc thậm trí lót sàn cho nhà tắm.
  • Sàn gỗ ngoài trời hiện này được các nhà sản xuất sáng tạo ra rất nhiều loại kiểu cách khác nhau dạng thanh dài, gạch viên, trụ, thanh đà, tấm ốp tường. Hàng rào ngoài trời trang trí có chiều cao 1,2 m do các kiến trúc sư thiết kế để tăng cường sự sang trọng cho khu căn hộ, biệt thự, sàn gỗ còn được ứng dụng trong thiết kế gian hoa trước nhà, làm lam che nắng ban công các ứng dụng này được sử dụng rộng rãi tại các khu nhà phố.
  • Các sản phẩm sáng tạo làm từ các thanh gỗ sàn ngoài trời như ghế công viên dùng khung thép không gỉ, chậu hoa trang trí … Những sản phẩm độc đáo này vừa mang lại sự sang trọng, đẳng cấp mà bền đẹp với thời gian. Sàn gỗ ngoài trời hiện đều được các nhà sản xuất cam kết bảo hành 05 năm không mục nát, mất màu, cá biệt có một số thương hiệu còn cam kết bảo hành đến 15 năm.

Việc chọn lựa nhà phân phối và thi công sàn gỗ ngoài trời Kim Phú Thành giúp bạn có được công trình ưng ý nhất, đội ngũ nhiều kinh nghiệm của chúng tôi không chỉ bán hàng mà chúng tôi còn tư vấn giúp bạn có được giải pháp đẹp và kinh tế nhất. Thành lập từ năm 2009 với nhiều năm thiết kế, thi công các hạng mục công trình sàn gỗ sân vườn, bể bơi, hàng rào, chậu hoa, gian hoa chúng tôi cam kết sẽ mang đế cho quý khách sự ưng ý nhất.

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn