Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sàn gỗ Teak myanmar và sàn gỗ teak Lào .

 Ván Sàn Gỗ Teak  Được Xẻ  từ những cây gỗ cổ thụ Từ Lào và Myanmar vẫn gỗ đẹp có màu vàng ấm, vân đậm và nhiều đường chỉ đen khóang chất do cây hấp thu từ đất, trong gỗ có hàm lượng dầu cao nên càng sử dụng gỗ càng bóng. Sàn gỗ Teak Myanmar có chất lượng tốt hơn so với các lọai gỗ teak khác gỗ có khả năng chịu nước cao. Vì vậy, ngoài việc sử dụng làm sàn nhà gỗ teak còn làm sàn gỗ ngoài trời, khu bể bơi những nơi có khí hậu khắc nhiệt .

1. Màu sắc của sàn gỗ Teck Myanmar và teak Lào.

Màu sắcván sàn gỗ tự nhiên Teak Myanmar có tông màu vàng sáng (nếu được phơi nắng kỹ) còn teak Lào có màu hơi xám nâu. Khi sử dụng thì màu sàn gỗ Teak sẽ được biến đổi theo mùa. Nếu mùa nắng thì sẽ ánh lên gam màu vàng sáng, mùa mưa thì gỗ teak sẽ chuyển sang màu vàng xám đây chính là nét đặc sắc riêng làm say mê long người của sàn gỗ teck.

san-go-teak-lao

2. Tính Chất của Sàn Gỗ Tự Nhiên Teak Myanmar và teak Lào.

Sàn gỗ Teck Myammar rất cứng, khả năng chịu lực và kháng nước tốt ít bị giãn nỡ rất ổn định. Phù hợp ở những nơi có thời tiết khắc nhiệt .

Trong các loại gỗ Teak, thì sàn gỗ Teak Myanmar là ĐẸP VÀ BỀN NHẤT. Vì cây gỗ Teak Myanmar cao và lớn hàng trăm năm tuổi, các mắt gỗ đã tiêu hết. Ngoài ra, lượng dầu trong gỗ Teak Myanmar là nhều nhất, vì vậy càng sử dụng lâu thì gỗ càng bóng.

Khác với sàn gỗ Teak Lào, sàn gỗ Teak Việt Nam. Thì sàn gỗ Teak Myanmar có màu vàng ấm đến màu vàng sậm, gỗ rác có màu nâu vàng nhạt , vân gỗ dài và đồng nhất. Sàn gỗ teak và đồ gỗ nội thất gỗ Teak luôn tạo nên vẻ đẹp sang trọng quí phái cho ngôi nhà bạn .

Quy cách thông dụng sàn gỗ tự nhiên Teck Myanmar và Teak Lào.

Sàn gỗ Teck Myanmar và Teak Lào được dùng nhiều và phổ thông nhất vẫn là loại ván sàn có kích thước chiều dầy là 15mm, chiều rộng là 90mm. Ngoài ra sàn gỗ Teck Myanmar còn có một số bản cao cấp với kích thước được đặt theo tiêu chuẩn to hơn, dầy hơn và dài hơn loại này ít khi được sản xuất mọi người thường gọi là sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Loại thông dụng với kích thước :
Chiều rộng : 90 (mm)
Chiều dày : 15 (mm)
Chiều dài : 450 - 600 - 750 - 900 -1050 - 1200 (mm)
Loại sàn g Teck bản cao cp .
Chiều dày : 18 - 20 - 25 (mm)
Chiều rộng : 105 - 120 - 130  (mm)
Chiều dài:  750 -  900 - 1200 - 1500 - 1820 (mm)

Nếu các bạn đang có nhu cầu làm sàn gỗ hoặc đang có ý định nhưng phân vân chưa biết lựa chọn sản phẩm nào sao cho phù hợp với gia đình mình nếu các bạn cần được tư vấn. Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Tiến 0989.915.666 để được tư vấn miễn phí 24/24 

 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn