5 Lý Do Khuyên Bạn Nên Chọn Sàn Gỗ Công Nghiệp Nhập Khẩu Châu Âu .

 san-go-cong-nghiep-kronoswiss

Được mệnh danh là một trong những sản phẩm cao cấp hàng đầu của công ty sản xuất gỗ hàng đầu thế giới, sàn gỗ KronoSwiss của Thụy Sỹ khi được nhập khẩu đã có được tiếng vang lớn và chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng trong nước.

Công ty sàn gỗ Kim Phú Thành rất tự hào khi là một trong những nhà phân phối sàn gỗ KronoSwiss chính hãng này ở Việt Nam. Nhờ vào chất lượng và uy tín của thương hiệu mà sàn gỗ Thụy Sỹ này đã và đang là sản phẩm bán chạy nhất

Những Ưu điểm của sàn gỗ KronoSwiss:

Bề mặt: có vân bóng và vân sần, độ chống mài mòn đạt AC4, AC5

Vân gỗ có thiết kế đa dạng và ấn tượng với độ tương đồng với  sàn gỗ tự nhiên hơn 95%.

Hàm lượng thải khí Fomaldehyde ở mức thấp nhất E0, Sản phẩm được làm từ cốt gỗ quý hiếm 100%, gỗ tự nhiên bền chắc theo thời gian.

Mẫu mã và màu sắc đa dạng với hơn 30 màu sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng nhất mà khó có sản phẩm của thương hiệu khác mang lại được.

san-go-kronoswiss

Giá của sàn gỗ công nghiệp Thụy Sỹ từ 300.000 đồng/m2 đến gần 550.000 đồng/m2 nên đang là lựa chọn hợp lý nhất của các gia đình Việt.

Nếu quý khác có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp hay chỉ là có nhu cầu tìm hiểu về các loại sàn gỗ. Xin hãy liên hệ với chúng tôi Sàn gỗ Kim Phú Thành nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 hoặc Hotline - Mr T iên 0989.915.666 -0908.30.1111

 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn