Đánh Giá Chất Lượng Sàn Gỗ Công Nghiệp Nhập Khẩu Đức

san-go-duc

Sàn gỗ công nghiệp Đức được sản xuất từ nguồn nguyên liệu các cây gỗ tự nhiên và được chọn lọc với công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất. Có nhiều kích thước và màu sắc phù hợp với nhiều diện tích khác nhau nên khá phù hợp với các không gian thiết kế. Màu sắc như vân gỗ tự nhiên với nhiều tông màu như sáng sồi, sáng vàng, cánh dán già, cánh gián non, vàng đậm, vàng nhạt, nâu cafe, đen tuyền, hạt dẻ… thích hợp cho nhiều hạng mục nội thất.

Ưu điểm vượt trội của sàn gỗ công nghiệp Đức.

 - Thời tiết tại Việt Nam thay đổi theo mùa, quy luật đó đã trở nên quen thuộc với người Việt Nam nhất là khu vực Miền Bắc nước ta. Theo đó các vật liệu cũng biến dạng theo mùa. Riêng sàn gỗ công nghiệp thì có sự biến dạng ít, vì là gỗ ép nhân tạo nên ít có sự cong vênh và biến dạng, sàn gỗ công nghiệp chỉ biến dạng vào mùa có độ ẩm cao nhưng xẩy ra hiện tượng cong vênh là rất ít.

- Khả năng chống cong vênh : Sàn gỗ công nghiệp Đức có khả năng chống xước cực tốt vì lớp bề mặt được phủ bằng một lớp oxit nhôm và lớp nhựa tổng hợp nên có thể chống xước rất tốt. Hơn nữa lớp chống xước này có thể chống các loại nấm mốc và ký sinh bám bẩn trên bề mặt và ngăn cản sự xâm nhập của nước.

- Khả năng chống mối mọt : Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc thì mối mọt có thể tấn công do có không được sản xuất theo tiêu chuẩn. Nếu nhà bạn có nhiều mối hoặc xuất hiện mối trong quá trình sử dụng thì bạn nên tiến hành xử lý triệt để mối. Còn với sàn gỗ thương hiệu sàn gỗ đức thì mối mọt không thể tấn công được vì chất liệu gỗ cứng và có thành phần phụ gia chống mối.

- Khả năng chống cháy và chống bám bẩn chống hóa chất: Đây là một đặc tính quan trọng và khá ưu việt của sàn gỗ công nghiệp. Bạn có thể sử dụng bánh xe bằng nhựa hoặc cau su kéo lê trên bề mặt, bạn cũng có thể kéo lê bàn ghế trên bề mặt mà không ảnh hưởng gì tới tiêu chuẩn kỹ thuật. Trong quá trình sử dụng bạn nên lưu ý các thao tác và cách bảo quản phải đúng cách, đúng kỹ thuật.

- Khả năng chống bay màu : Không có vật liệu nào là không bị bay màu hoặc bị lão hóa trong quá trình sử dụng. Với sàn gỗ nhập khẩu Đức thì lại khác vì màu sắc sàn gỗ không thể biến dạng hoặc bay màu, cho dù bề mặt sàn gỗ công nghiệp tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc ánh nắng mặt trời. lớp chống bay màu trong suốt bằng vật liệu nhựa tổng hợp và oxit nhôm phát huy tác dụng cực tốt và luôn bảo vệ giữ gìn bề mặt như mới trong mọi điều kiện môi trường.

Nếu quý khach đang có ý định làm sàn gỗ công nghiệp hay chỉ là đang có nhu cầu tìm hiểu xin hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và nhận báo giá Mr Tiến 0989.915.666 - 0908.30.1111

1 2 Tiếp
 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn