Những mẫu sàn gỗ tự nhiên ngoài trời tốt nhất năm 2018

Các loại sàn gỗ tự nhiên như sàn gỗ Teak Lào, sàn gỗ Gõ Đỏ hay sàn gỗ Dầu… dùng để lát trong nhà, trong phòng khách, phòng ngủ thì không hề xa lạ. Tuy nhiên, sàn gỗ tự nhiên sử dụng cho các công trình ngoài trời như lát hồ cá, hồ bơi, sân vườn thì lại là điều lạ lẫm với rất nhiều người. Trong tâm lý khách hàng sẽ luôn xuất hiện những câu hỏi như: Liệu gỗ tự nhiên lắp ngoài trời có được không? Sàn gỗ có bị cong vênh không ? Sử dụng được bao nhiêu năm…

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, những lo ngại rủi ro hay nhiều thông tin cần làm rõ khiến chúng ta không dám ra quyết định. Chính vì thế sàn gỗ Kim Phú Thành sẽ giúp bạn hiểu được những thông tin cơ bản nhất về sàn gỗ tự nhiên ngoài trời.

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời là gì?

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời là loại sàn gỗ được sản xuất hoàn toàn từ 100% gỗ tự nhiên (gỗ thật hay gỗ thịt) dùng để lát trực tiếp ở các không gian ngoài trời, bán ngoài trời như lối đi sân vườn, hành lang, ban công, hồ bơi hay hồ cá. Điều bạn cần nhớ ở sàn gỗ tự nhiên ngoài trời đó là cấu tạo 100% gỗ thật nguyên thanh, lót trực tiếp ngoài trời, chịu mưa nắng trực tiếp. Khác biệt với loại sàn gỗ nhựa ngoài trời làm từ bột gỗ và bột nhựa nhé.

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường phổ biến 04 dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên ngoài trời sau:

  • Sàn gỗ Teak ngoài trời 
  • Sàn gỗ keo ngoài trời 
  • Sàn gỗ dầu ngoài trời
  • Sàn gỗ lim ngoài trời

Ngoài ra, còn có 1 số loại thỉnh thoảng người ta vẫn làm ngoài trời như sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ gõ đỏ...

Lợi ích khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên ngoài trời.

Khi bạn lắp đặt sàn gỗ tự nhiên ngoài trời đồng nghĩa với việc bạn mở rộng được không gian vui chơi cho gia đình bạn, bạn có thể vui vẻ tận hưởng nghỉ ngơi giữa sân vườn, con trẻ có thể nô đùa ngoài trời không ngại bẩn.

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời độc đáo từ vân gỗ tới màu sắc, không có sự giống nhau giữa các thanh, giữa các công trình. Mỗi công trình có một nét đẹp riêng biệt, không đụng hàng. Sự lựa chọn loại gỗ, màu sắc, quy cách cũng thể hiện được cá tính của chủ nhà. Bạn muốn khác biệt thì bạn sử dụng quy cách đặc biệt, bảng màu đặc biệt.

Độ bền sàn gỗ tự nhiên ngoài trời .

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời giúp ngôi nhà của bạn hài hoà với thiên nhiên, không có sự khác biệt giữa sàn với các tiểu cảnh xung quanh, gắn kết ngôi nhà của bạn thành một khối thống nhất.

Theo các nghiên cứu, độ bền sàn gỗ tự nhiên ngoài trời trung bình là hơn 35 năm. Mỗi loại gỗ khác nhau, mỗi quy cách khác nhau sẽ có tuổi thọ khác nhau. Như gỗ Teak dày 30mm, thời gian sử dụng của bạn có thể lên tới 60 năm, gỗ Acoya thì có thể lên đến 70 năm.

Tiêu chuẩn sàn gỗ tự nhiên ngoài trời.

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời có các tiêu chuẩn về chất lượng khác biệt so với các loại sàn gỗ trong nhà. Đầu tiên là về loại gỗ, không phải loại gỗ nào cũng có thể làm được sàn gỗ ngoài trời. Các loại sàn gỗ như sàn gỗ Gõ Đỏ Lào, sàn gỗ Giáng Hương Lào là những loại sàn gỗ tự nhiên trong nhà cao cấp nhưng không thể sản xuất làm sàn gỗ ngoài trời. Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời phải được chọn từ các loại gỗ có khả năng chịu nước, chịu được nắng mưa và bền bỉ với thời gian.

Độ ẩm, không cần nhất thiết phải nhỏ hơn 14% lượng nước như sàn gỗ trong nhà, với sàn gỗ tự nhiên ngoài trời, độ ẩm tối ưu là 20% nước để ra ngoài trời gỗ còn hấp thụ hơi nước đỡ giãn nở nhanh, hạn chế bị nứt mặt.

Điểm khác biệt nhất của sàn gỗ tự nhiên ngoài trời chính là công nghệ sơn. Sàn gỗ tự nhiên trong nhà sử dụng sơn UV, còn ngoài trời bạn phải sử dụng dầu ngoài trời để quét nhé. Sử dụng dầu có hai điểm lợi: Dầu thẩm thấu trực tiếp, lấp đầy vào các lỗ trống trong thớ gỗ có tác dụng bảo vệ gỗ khỏi tia UV, nắng, mưa và sâu bọ cũng như có tác dụng tạo màu gỗ, bảo vệ bề mặt gỗ.

Giá bán sàn gỗ tự nhiên ngoài trời.

Giá bán sàn gỗ tự nhiên ngoài trời thay đổi theo loại gỗ và quy cách, trung bình với dạng vỉ gỗ vuông 30 x 30 cm giá từ 500.000 tới 950.000k/m2. Với kiểu dạng thanh giá dao động từ 1.250.000 tới 2.500.000 đ/m2. 

Địa chỉ mua sàn gỗ tự nhiên ngoài trời uy tín.

Nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên Kim Phú Thành với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, là đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất và thi công sàn gỗ tự nhiên ngoài trời. Chúng tôi đã từng thi công nhiều công trình sàn gỗ ngoài trời như sàn gỗ Teak, sàn gỗ dàu, sàn gỗ lim ... tại nhưng khu biệt thự, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm nhưng không đảm bảo giá rẻ nhất.

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn