Báo giá sàn gỗ hương Nam Phi mẫu sàn gỗ giá rẻ và chất lượng.

Hiện nay trên thị trường miền Bắc nói chung, Hà Nội nói riêng, sàn gỗ Hương đang có 2 loại chính là sàn gỗ Giáng Hương Lào - Hương Nam Phi mỗi loại lại có 1 ưu điểm riêng. Nhưng do nguồn nguyên liệu từ Lào đang ngày càng khan hiếm, gỗ hương Nam Phi là một giải pháp thay thế tuyệt vời nhất với giá thành hợp lý, chất gỗ đẹp, màu sắc đồng đều

san-huong-nam-phi

Gỗ Hương Nam Phi tên gọi chung cho tất cả dòng Hương nhập khẩu từ Châu Phi gỗ rất đẹp và có giá thành rẻ

Những ưu điểm của sàn gỗ hương Nam Phi.

  • Sàn gỗ Hương Nam Phi có màu đỏ đậm, và tỷ lệ đồng đều màu cao từ 90% – 95%. trong khi đó tỷ lệ đồng đều của gỗ Hương lào chỉ khoảng 70% gỗ sẽ có nhiều mắt và giác.
  • Sàn gỗ Hương Nam Phi có vân gỗ lớn (vân núi nhưng khoảng vân lớn) hoặc vân thẳng theo thanh gỗ, tom gỗ có ánh đen nên rất có chiều sâu.
  • Sàn gỗ Hương Nam Phi có giá thành rẻ và hợp lý chỉ từ  900.000 - 1.100.000 vnđ/m2 với bản quy cách dày 18mm. Trong khi đó Sàn gỗ Giáng Hương Lào có giá dao động từ 1.700.000 - 3.200.000 đ/m2.
  • Sàn gỗ Hương Nam Phi sẵn có, dễ dàng sản xuất được theo quy cách yêu cầu của khách hàng. Bởi vì, nguồn gỗ Hương Nam Phi dồi dào, cây gỗ lớn và dễ dàng nhập khẩu, còn gỗ Hương Lào khan hiếm và hiện nay, khó nhập khẩu hơn

Nếu bạn thích 1 sản phẩm chất lượng có màu săc đồng đều và có giá thành rẻ để phù hợp với ngân sách đầu tư thì bạn nên lựa chọn sàn gỗ hương Nam Phi, và đây là sàn gỗ đang được mệnh danh là sàn gỗ tự nhiên ngon - bổ - rẻ nhất trên thi trường hiện nay.
 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn