Tại Sao ván sàn gỗ Dầu Đỏ ngâm trong nước nhiều năm không bị hỏng ?

Sàn gỗ tự nhiên dầu đỏ có màu sắc tương đối đẹp và đồng đều gỗ có bề mặt cứng có khả năng chịu được nắng mưa có thể thi công ở những nơi có điều kiện khí hậu khắc nhiệt như làm sàn gỗ ngoài trời ở các khu công viên, khu Resort, sàn gỗ ở những khu bể bơi cao cấp, và được lắp đặt trong nhà và cũng được ứng dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất.

Tiêu chuẩn chất lượng sàn gỗ dầu đỏ.

-Với dây truyền sản xuất hiện đại nhất được nhập khẩu từ CHLBĐ cùng với hệ thống quản lý chất lượng tất cả sản phẩm sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi xuất xưởng trước khi đến với người tiêu dùng . Khi đến với chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và cũng luôn được hưởng những dịch vụ tốt nhất mà bạn thật sự mong chờ.

- Bề mặt sàn gỗ dầu đỏ được sơn phủ lớp UV chống trầy xước gồm 6 lớp

- Sàn gỗ dầu đỏ sấy đạt độ ẩm từ 8% - 12%, và được sữ lý chông cong vênh, co ngót, mối mọt.

- Sử dụng ván sàn gỗ dầu đỏ lau chùi bình thường như nền gạch, tránh để nước đọng quá nhiều ngày và lâu ngày làm ảnh hưởng đến độ bền của sàn.

Quy cách thông dụng sàn gỗ dầu đỏ. 

Chiều dài :  600 - 750 - 900 (mm)

Chiều rộng : 90 (mm) hoặc 120 mm

Chiều dày : 15 (mm) hoặc 18 mm

Sàn gỗ dầu đỏ không phun màu mà chỉ phủ nên bề mặt sàn gỗ một lớp UV trong suốt để tạo độ bền và bóng để chống trầy xước cho bề mặt sản phẩm. Vì vậy sàn gỗ tự nhiên không bị phai màu theo thời gian sử dụng, mà sẽ bóng dần lên khi thời gian sử dụng càng lâu.

Nếu quý khác có nhu cầu mua sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp hay chỉ là có nhu cầu tìm hiểu về các loại sàn gỗ. Xin hãy liên hệ với chúng tôi Sàn gỗ Kim Phú Thành nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 hoặc Hotline Mr Tiến 0989.915.666

 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn