Cách phân biệt Các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaysia

Theo thống kê hiện nay trên thị trường sàn gỗ công nghiệp đang có khoảng 100 hãng sàn gỗ công nghiệp với nhiều xuất xứ cũng như chất lượng giá cả khác nhau có sản phẩm nhập khẩu chính hãng của Thai Lan, Thụy Sỹ, của Malaysia, Đức .....có sản phẩm nhập của Trung Quốc và sản xuất tại Việt Nam. Nhưng nếu xét về chất lượng và khả năng siêu chịu nước thì sàn gỗ nhập khẩu Maylaysia luôn có chất lượng hơn cả.

san-go-malaysia

Sàn gỗ Malaysia nhập khẩu chính hãng Để giúp quý khách phân biệt được đâu là sàn gỗ được sản xuất 100% tại Malaysia tránh mua phải hàng liên doanh có chất lượng kém tôi xin liệt kê ra một số nhà nhập khẩu chính hãng như sau : Sàn gỗ công nghiệp Janmi, Sàn gỗ công nghiệp Robina, Sàn gỗ công nghiệp Inovar, Sàn gỗ công nghiệp Masfloor với chất lượng siêu bền và khả năng chịu nước cao

 Sàn gỗ Kim Phú Thành hiện đang bán và phân phối 06 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng với giá tốt nhất hiện nay có đầy đủ CO, CQ chứng nhậ xuất xứ sản phẩm. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia là sự lựa chọn số một về độ bền hoàn toàn phù hợp điều kiện khí hậu Việt Nam.

Sàn gỗ công nghiệp làm từ sơ gỗ ép gồm 4 lớp căn bản có tính năng ưu việtChống bám bẩn - bền màu dưới tác động của ánh sáng - chống cháy do tàn thuốc lá - chống mòn và va chạm tự nhiên và không có chất độc hại - chống trầy xước và thích hợp dùng với đồ dung có bánh xe – đi lại thoải mái mà không gây ồn – khó bắt lửa - dễ lau sạch và chống bám bụi và vi khuẩn độc hại.

san-go-cong-nghiep-malaysia

Nếu quý khác có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp hay chỉ là có nhu cầu tìm hiểu về các loại sàn gỗ. Xin hãy liên hệ với chúng tôi Sàn gỗ Kim Phú Thành nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 hoặc Hotline Mr Tiến 0989.915.666 - 0908.30.1111
1 2 3 4 5 6 Tiếp
 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn