Tại sao: Sàn gỗ gõ Đỏ Lào lại được sử dụng nhiều hơn sàn gỗ Hương ?

Sàn gỗ gõ đỏ lào được khai thác và sản xuất 100% từ gỗ gõ Đỏ Lào (Tên khác gỗ Hổ Bì người Miền Nam và Tây Nguyên gọi là gỗ Cà Te), đây là dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp được rất nhiều người tin tưởng và chọn dùng.

Sàn gỗ gõ Đỏ Kim Phú Thành được sản xuất theo quy trình chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo độ ẩm sau quá trình thẩm sấy không lớn hơn 12% (Đây là tiêu chuân về độ ẩm lý tưởng cho sàn gỗ tự nhiên theo khí hậu Việt Nam). Bên cạnh đó việc sử dụng công nghệ sơn UV 6 lớp giúp sàn gỗ luôn có khẳ năng chống bám bụi, chống trầy xước mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ.

san-go-go-do-lao

Ưu điểm sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ Lào.

Sàn gỗ gõ Đỏ
 có những đặc tính như rắn chắc, tính ổn định cao, khả năng chống mỗi mọt, cong vệnh tốt với khí hậu khu vực Đông Nam Á, vân gỗ có màu vàng và sáng hơn gỗ hương.

Gỗ gõ đỏ thuộc gỗ nhóm 1 quý hiếm, thường được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp như tượng phong  thủy, bàn ghế trong phòng khách, các công trình cổ mang tính sang trọng đẳng cấp … Gỗ gõ đỏ có vân rất đẹp nhờ thớ gỗ mịn, màu gỗ đậm đỏ sử dụng làm ván sàn có độ đồng màu rất cao.

san-go-go-do-lao

Quy cách thông dụng sàn gỗ tự nhiên Gỗ Đỏ Lào.

Sàn gỗ gõ Đỏ Lào được dùng nhiều và phổ thông nhất vẫn là loại ván sàn có kích thước chiều dầy là 15 mm , chiều rộng là 90 mm . Ngoài ra sàn gỗ gõ Đỏ còn có một số bản cao cấp với kích thước được đặt theo tiêu chuẩn to hơn , dầy hơn và dài hơn loại này ít khi được sản xuất mọi người thường gọi là sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Loại thông dụng với kích thước :
Chiều rộng : 90 (mm)
Chiều dày : 15 (mm)
Chiều dài : 450 - 600 - 750 - 900 -1050 - 1200 (mm)
Loi sàn g gõ Đỏ cao cp .
Chiều dày : 18 - 20 - 25 (mm)
Chiều rộng : 105 - 120 - 130  (mm)
Chiều dài:  750 -  900 - 1200 - 1500 - 1820 (mm)

Nếu các bạn đang có nhu cầu làm sàn gỗ hoặc đang có ý định nhưng phân vân chưa biết lựa chọn sản phẩm nào sao cho phù hợp với gia đình mình nếu các bạn cần được tư vấn. Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Tiến 0989.915.666 để được tư vấn miễn phí 24/24 

 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn