Cách Nhận Biết & Phân Biệt Sàn gỗ Tự Nhiên Căm Xe Lào Cao Cấp Chất Đẹp

Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe Kim Phú Thành được sản xuất tại Việt Nam, nguồn gỗ nguyên liệu được khai thác chủ yếu từ bên Lào với những cây gỗ Căm xe lâu năm, cho vân gỗ đẹp cùng với quy trình xử lý tẩm sấy đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm được xuất khẩu sang Nhật và thị trường Châu Âu.

Với đặc tính rắn chắc, không bị mỗi mọt, chịu được nắng mưa, gỗ Căm xe đã trở thành vất liệu quen thuộc cho các sản phẩm nội thất của gia đình Việt, độ bền cao,sàn gỗ căm xe có màu vàng đỏ sang trong, điều đặc biệt là sau khi sử dụng vài năm sàn gỗ Căm xe từ từ trở về một màu chuẩn, khi đó tỷ lệ đồng màu rất cao.

Phân biệt sàn gỗ căm xe Lào – căm xe indonesia.

Nguồn nguyên liêu sản xuất sàn gỗ căm xe tại Việt Nam hiện nay chủ yếu được khai thác từ Lào và Campuchia, một số được khai thác từ indonesia và Nam Phi, bạn có thể dễ dàng phân biết xuất xứ của Sàn Gỗ Căm Xe Lào thông qua một số đặc tính sau:

san-go-cam-xe-lao

- Về màu sắc: Sàn gỗ căm xe Lào có đặc điểm màu sàn gỗ đậm hơn sàn gỗ indonesia và Nam Phi. Trong quá trình sử dụng gỗ sẽ chuyển dần từ màu vàng sáng sang màu đỏ sậm

- Thớ gỗ: Sàn gỗ cẵm xe Lào có thớ gỗ nhỏ hơn (tom gõ nhỏ và mịn), săn chắc hơn và thẳng hơn. Nếu ngâm gỗ trong nước thì gỗ sẽ có mùi chua, dùng tay chạm và sờ trực tiếp vào thanh gỗ nhất là bên cạnh ta thấy hơi lỳ vì có lớp dầu đó là đặc tính của sàn gỗ căm xe lào  

- Trọng lượng: Do sống ở vùng đất cằn cỗi, gỗ căm xe lào có trọng lượng nặng hơn khi chưa xấy thường vào khoảng 1.400kg/m3 và săn chắc hơn hẳn so với các dòng gỗ căm xe indonesia và Nam Phi.

san-go-cam-xe-soild

Quy cách phổ thông cho sàn gỗ căm xe: Sàn gỗ căm xe hiện nay được sử dụng phổ biến nhất là 4 quy cách : 15 x 90 x 900 mm; 15 x 90 x 750mm; 15 x 90 x 600mm; 15 x 90 x 450mm

Bên cạnh đó còn có rất nhiều quy cách khác được sử dụng trong những mục đích trang trí khác nhau, tùy vào diện tích căn phòng bạn nên lựa chọn một quy cách phù hợp nhất.

 Lưu ý : khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ căm xe.

Quý khách khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên, không nên để sàn gỗ tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời có cường độ lớn, đối với những căn phòng có cửa kính bạn nên làm rèm che nắng và chắc chắn rằng cửa kính của mình không bị thấm nước khi có mưa lớn, cách tốt nhất để bảo quản sàn gỗ căm xe là dữ nhiệt độ trong phòng ổn định, không sử dụng quá nhiều nước khi dọn sàn nhà

 san-go-cam-xe-dep


Lưu ý : khi thi công sàn nhà gỗ tự nhiên hay sàn gỗ cỗng nghiệp
gần như là khâu cuối cùng trong gia đình bạn. Để tránh làm ảnh hưởng tới bề mặt sàn gỗ trong quá trình thi công các phần khác, bạn nên sắp xếp thời gian để thi công sàn gỗ tại khâu cuối cùng.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tại sao? Sàn gỗ tự nhiên bản to lại đắt hơn bản nhỏ?
icon Cách phân biệt sàn gỗ hương lào & hương nam phi
icon 05 loại ván sàn gỗ tự nhiên tốt nhất hiện nay
icon Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sàn gỗ tự nhiên
icon Làm thế nào để nhận biết gỗ sưa đỏ và sưa trắng
icon Tại sao sàn gỗ căm xe được nhiều người sử dụng ?
icon Tại sao sàn gỗ tự nhiên lại hay bị phồng và dãn nở
icon Có nên sử dụng sàn gỗ tự nhiên sồi dán mặt không ?
icon Tại sao sàn gỗ tự nhiên chiu liu lại được ưa chuộng ?
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn