Tại sao sàn gỗ tự nhiên chiu liu - chiêu liêu lại được ưa chuộng.

 Nếu như trước đây người tiêu dùng thường biết đến như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ sồi, sàn gỗ lim ... thì giờ đây sàn gỗ chiu liu lại là lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến sàn gỗ tự nhiên.Với gam màu đen nguyên bản giống gỗ mun sàn gỗ chiu liu hay còn gọi sàn gỗ chiêu liêu rất thích hợp với thiết kế cổ điển, tân cổ điển với gam màu sang trọng và quý phái .

Cơn Sốt Của Sàn Gỗ Chiu Liu.

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu là gỗ thuộc nhóm một đươc xếp vào loại gỗ quý hiếm nhất hiện nay được đưa vào danh sách cần bảo tồn (gỗ Chiu Liu hay còn gọi là gỗ Chiêu Liêu
chứ không phải là gỗ Muồng Đen như 1 số đơn vị không hiểu về gỗ thường gọi nhé) 

san-go-phong-khach

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu hay còn gọi là sàn gỗ chiêu liêu : gỗ chiu liu chủ yếu có ở vùng rừng nhiệt đới như Việt Nam, Lào, Campuchia… gỗ có đường kính dao động từ 1m đến 2,5m cao khoảng 25 đến 30m.

 Sàn gỗ chiêu liêu có khối lượng khi chưa sấy vào khoảng 1.500kg/m3, cầm thanh gỗ cảm giác nặng và chắc chắn,  gỗ thường chỉ có ở rừng nguyên sinh, sống chủ yếu trên những vùng núi đá khô cằn.

Tại sao lại có cơn sốt sàn gỗ chiu liu ?

Như các bạn đã biết trong thời gian ngắn trở lại đây các thương lái người Trung Quốc thường gom số lượng lớn hàng gỗ chiu liu không những Trung Quốc mà các nước Châu Âu, Nhật Bản cũng đang gia tăng nhập khẩu các mặt hàng này .

san-go-phong-khach

Tại sao mặt hàng này lại được nhiều nước quan tâm và có nhu cầu cao như thế : Thật dễ hiểu gỗ chiu liu hay sàn gỗ chiêu liêu là gỗ nhóm 1 tom gỗ nhỏ mịn, vân gỗ màu đen giống gỗ mun phù hợp với phong cách hiện đại, cổ điển hoặc tân cổ điển rất dễ để phối màu trong thiết kế để tạo nên không gian sang chảnh và quý phái.

Sàn gỗ chiu liu có màu sắc đồng đều gỗ rất chắc chịu va đập chống mài mòn và đặc biệt sàn gỗ chiêu liêu có sự ổn định cao chống mối mọt phù hợp với khí hậu nồm ẩm của miền Bắc, được đánh giá là sàn gỗ thân thiện với môi trường và có lợi cho sức khoẻ nhất.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tại sao? Sàn gỗ tự nhiên bản to lại đắt hơn bản nhỏ?
icon Cách phân biệt sàn gỗ hương lào & hương nam phi
icon Cách nhận biết sàn gỗ tự nhiên căm xe lào.
icon 05 loại ván sàn gỗ tự nhiên tốt nhất hiện nay
icon Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sàn gỗ tự nhiên
icon Làm thế nào để nhận biết gỗ sưa đỏ và sưa trắng
icon Tại sao sàn gỗ căm xe được nhiều người sử dụng ?
icon Tại sao sàn gỗ tự nhiên lại hay bị phồng và dãn nở
icon Có nên sử dụng sàn gỗ tự nhiên sồi dán mặt không ?
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn