Những mẫu trần gỗ la phông gỗ tự nhiên đẹp kông tưởng !

Không phải cứ mẫu trần gỗ tự nhiên nào khi thi công xong là nhìn cũng đẹp, cái đẹp ở đây nó còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố như: phù hợp với không gian làm trần gỗ, phù hợp với diện tích phòng,  phù hợp với chiều cao của ngôi nhà ..... cùng với đó là sự kết hợp mẫu sao cho phù hợp với không gian nội thất đang có sẵn cũng như thiết kế tổng thể.

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt trần gỗ từ những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp với dây chuyền hiện đại, đến những đơn vị sản xuất thủ công nhỏ lẻ đa số là các bác thợ mộc và những sơ sở gia công nhỏ tự phát.

Chính vì sự không chuyên nghiệp đó thế nên mới xẩy ra những chuyện cười ra nước mắt với những mẫu trần gỗ phải nói là vô cùng cầu kỳ, với mầu sắc sặc sỡ, hoa văn đục cũng rất tinh tế nhưng nhìn rất phản cảm hoặc lại chẳng hợp với không gian thực tế của gia đình, làm cho gia chủ dở khóc dở cười.

Sau đây Trần gỗ Kim Phú Thành  xin tổng hợp lại một số mẫu trần gỗ mà chúng tôi đã siêu tập được trên thị trường để quý khách có thể tham khảo hoặc đánh giá :

mau-tran-go-dep

tran-go-tu-nhien

tran-go-tu-nhien

tran-go-tu-nhien

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Những Mẫu trần gỗ Pomu đẹp hiện đại
icon 20 điều cần biết trong thiết kế văn phòng
icon Mẫu trần gỗ tự nhiên giá rẻ dưới 950.000 vnđ
icon Có nên sử dụng gỗ Lim làm xương cho trần gỗ ?
icon Báo giá thi công các mẫu trần gỗ tự nhiên đẹp ?
icon Cách chọn nội thất văn phòng sao cho phù hợp
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn