Tổng hợp các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Malaysia trên thị trường

 Là một trong những thương hiệu sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay, sàn gỗ công nghiệp Malaysia đến nay đã tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam. Với khả năng chống chịu nước, chống mài mòn tốt, màu sắc tinh tế, sang trọng, giá cả hợp lý, sàn gỗ Malaysia chiếm được lòng tin của nhiều người tiêu dùng. Chính vì thế trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ Trung Quốc đội nốt sàn gỗ Malaysia rất nhiều.

san-go-inovar

1. Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp Malaysia.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia Luôn được mệnh danh là sàn gỗ siêu chịu nước có thể tét và ngâm sàn gỗ trong nước nhiều giờ mà vẫn không bị biến dạng.

– Chất lượng tốt: Sàn gỗ Malaysia đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu như độ chống xước, mài mòn cao (AC3, AC4, AC5 ), khả năng chịu nước tốt, không bắt lửa và bền màu với các tác động của môi trường cũng như các hóa chất.

 – Tính thẩm mỹ cao: Sàn gỗ Malaysia có nhiều dòng sản phẩm với các mẫu mã, màu sắc khác nhau. Màu sắc vân gỗ tinh tế, tự nhiên, đặc biệt là sàn gỗ Janmi, Robina.

san-go-robona

– Không độc hại: Với tiêu chuẩn độc hại E1, sàn gỗ công nghiệp Malaysia tuyệt đối an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường.

– Giá thành hợp lý: Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có giá thấp hơn so với những dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Đức, sàn gỗ Thụy Sĩ và có nhiều dòng sản phẩm với các mức giá khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

– Thi công dễ dàng: Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Malaysia hầu như đều được sử dụng hèm khóa V vát cạnh, giúp cho việc thi công sàn gỗ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

2. Các thương hiệu sàn gỗ malaysia chính hãng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp ghi trên bao bì là có xuất xứ Malaysia như "made in malaysia" hay "made by malaysia" hay lày "supper wartter made in malaysia" nhưng thực tế có bao nhiêu thương hiệu Malaysia chính hãng. Hôm nay chúng tôi xin tổng hợp lại gửi đến quý khách hàng.

Sàn gỗ Janmi

Sàn gỗ Inovar

Sàn gỗ Robina

Sàn gỗ Rainforrest

Sàn gỗ Masfloor

3. Cách nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sàn gỗ của Trung Quốc, có những sản phẩm sàn gỗ Trung Quốc sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền Malaysia nhưng chất lượng không thể bằng sàn gỗ chính hãng. 

san-go-masfloor

Cách nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng là dựa vào đặc điểm bề mặt ván sàn. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có bề mặt sần hoặc mịn chứ không có bề mặt trơn bóng như sàn gỗ Trung Quốc.

Trên mặt sau của tấm ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia có in dòng chữ “Made in Malaysia” in thường hoặc in chìm, còn những sàn gỗ sản xuất tại Trung Quốc có dòng chữ “The Mould Made in Malaysia”. Hoặc “ Techonologi made in Malaysia ’’

Ngoài ra, kích thước chuẩn của sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng là có chiều dài trên 1,2m hoặc là 1,283 m

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Ưu & nhược điểm sàn nhựa tự dán
icon Ưu điểm của sàn nhựa hèm khoá.
icon Ưu và nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp Đức
icon Trần gỗ tự nhiên nét văn hóa của người việt
icon Các thương hiệu sàn gỗ Thailand chính hãng.
icon Kinh nghiệm chọn sàn gỗ tự nhiên vừa đẹp vừa rẻ
icon Danh sách sàn gỗ công nghiệp xuất xứ Trung Quốc
icon Nên chọn sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiêp.
icon Cách chống mối mọt cho sàn gỗ & đồ gỗ trong gia đình
icon Có nên đục gạch chân tường khi thi công sàn gỗ không?
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn