Sàn gỗ tự nhiên căm xe ghép FJL là gì? 

- Sàn gỗ tự nhiên căm xe FJL là sàn gỗ được hiểu là được ghép từ nhiều thanh gỗ nhỏ lại với nhau có kích thước rộng từ 3cm - 4cm dài từ 35 - 40 cm ghép theo 2 chiều gồm ghép ngang và ghép dọc thành thanh gỗ có kích thước tiêu chuẩn dây 15mm rộng 130mm dài 1820mm gỗ được ghép bằng công nghệ hiện đại nhất của nhật bản cho chất lượng mối ghép cũng như sản phẩm rất đẹp và đạt được tính thẩm mỹ cao.

san-go-cam-xe-fj

- Sàn gỗ căm xe FJL có chất lượng rất tốt và có độ bền cao có thể sử dụng từ 15 - 20 năm mà vẫn không bị hỏng tuy nhiên không thể sánh bằng sàn gỗ căm xe bản soild. Ưu điểm của sàn gỗ loại này là có giá thành rẻ chỉ đắt hơn sàn gỗ công nghiệp một chút, lắp đặt nhanh và dễ dàng, luôn thân thiện với môi trường và con người có thể dùng để thay thế cho gỗ công nghiệp.

san-go-cam-xe -FJL

Nếu quý khách đang có ý định làm sàn gỗ căm xe hay chỉ là đang có nhu cầu tìm hiểu xin hãy liên hệ với chúng tôi ,mọi thắc mắc của quý khách sẽ luôn đưuọc giải đáp. Các nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 Hotline Mr Tiến 0989.915.666 
MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ PHỤC VỤ BẠN TỐT HƠN !
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn