Sàn Gỗ Chiu Liu được xẻ  từ những cây gỗ to và quý hiến có hàng trăm năm tuổi của Lào Và CamPuChia. Đây là những vùng đất cằn cỗi chủ yếu là đồi núi chiếm tới 80% nên chất gỗ rất khô và cứng .

Những ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên chiu liu .

- Gỗ chiu liu cao cấp có tỷ trọng nặng ,chất gỗ đanh và chắc vân gỗ chiu liu đẹp

- Gỗ chiu liu cứng như gỗ mun xanh một loại gỗ quý hiếm và có giá trị kinh tế cao

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu sống hoàn toàn trên núi đá lên gỗ rất cứng và khô cúng hơn cả gỗ lim xanh Việt Nam

- Sàn gỗ chiu liu cao cấp không bị nứt nẻ ,không bị giãn nở biến dạng trong điều kiện môi trường khắc nhiệt kể cả dùng ở ngoài trời 

- Với chất gỗ màu đen nguyên bản sàn gỗ chiêu liêu toát lên vẻ đẹp sang trọng , quý phái nhưng đầy huyền bí rất thích hợp với không gian cổ điển , tân cổ điển 

chat-lieu-go-po-mu


Liệu có nên dùng sàn gỗ chiu liu bản to và dài ?


Sàn gỗ chiu liu bản to và dài sẽ cho ta hình dung được hết vẻ đẹp của vân gỗ với những thanh gỗ dầy và cúng cáp , khi lát nên sàn ta sẽ thấy thanh gỗ dài và đẹp không có cảm giác như vụn hay chắp vá , thanh gỗ bản to thường được sẻ từu những cây gỗ to có tuổi đời cao nên chất gỗ đẹp và rất cứng .Nhưng nhược điểm của dòng sản phẩm này là có giá thành tương đối cao .

Nếu bạn thấy sản phẩm trên có giá cao hơn dự định của gia đình bạn thì bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu ván sàn chất lượng tốt và có giá thành tương đối mền sau :

Sàn gỗ chiu liu giá rẻ kt : 15 x 90 x 600 mm
Sàn gỗ chiu liu nghệ thuật kt : 15 x 90 x 450 mm
Sàn gỗ chiu liu thông dụng kt : 15 x 90 x 900 mm

- Với bản rông 120mm và dài 1500mm gỗ rất hiếm chỉ các nhà máy lớn mới có thường là dùng để xuất khẩu, chính vì vậy việc tìm mua được gỗ là rất khó đôi khi thời gian chờ phải lên đến 40 - 50 ngày vì còn phải qua các công đoạn như sẻ gỗ và sấy cho gỗ khô để tránh biến dạng sau này. Do đó nếu quý khách có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm loại này thì nên đặt hàng trước , tránh trường hợp khi đến gần rồi mới đặt sẽ có nhiều bất cập không mong muốn. 
Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline Mr Tiến 0989.915.666
MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ PHỤC VỤ BẠN TỐT HƠN !
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn