Sàn gỗ tự nhiên chiu liu có kích thước dầy 18 x  120 x 1200mm được hiểu như sau : Sàn gỗ có độ dầy 18mm = 1,8cm, chiều rộng là 120mm = 12cm, chiều dài là 1200mm = 1,2m đây là dòng gỗ cao cấp bản rộng và dầy cho vân gỗ sắc nét uấn lượn tự nhiên trên từng thanh gỗ một cách rõ ràng.
Gỗ nguyên thanh dạng soild không chắp vá cho chất lượng gỗ rất tốt và có độ bền rất cao thích hợp với những căn biệt thự cao cấp, với kích thước này nhìn thanh gỗ cứng cáp và chắc chắn, khi lát nên sàn nhìn rất thoáng và sang trọng thể hiện sự chịu chơi cũng như đẳng cấp của gia chủ.

san-go-chiu-liu-dep

Chất lượng sàn gỗ tự nhiên Kim Phú Thành.

- Sàn gỗ tự nhiên chiu liu của công ty Kim Phú Thành luôn đảm bảo sản xuất theo đúng quy trình và đúng tiêu chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Sản phẩm không lỗi, không cong vênh, không nứt nẻ bề mặt, màu sắc đẹp và đồng đểu và một điểm đặc biệt cũng như quan trọng nhất đó là độ sấy luôn đạt chuẩn từ 8-12% độ ẩm mang lại độ bền vĩnh cửu cho sản phẩm.

Có nên dùng sàn gỗ chiu liu bản to và dài ?


Sàn gỗ chiu liu bản to và dài sẽ cho ta hình dung được hết vẻ đẹp của vân gỗ với những thanh gỗ dầy và cúng cáp, khi lát nên sàn ta sẽ thấy thanh gỗ dài và đẹp không có cảm giác như vụn hay chắp vá, thanh gỗ bản to thường được sẻ từu những cây gỗ to có tuổi đời cao nên chất gỗ đẹp và rất cứng. Nhưng nhược điểm của dòng sản phẩm này là có giá thành tương đối cao.

Nếu bạn thấy sản phẩm trên có giá cao hơn dự định của gia đình bạn thì bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu ván sàn chất lượng tốt và có giá thành tương đối mền sau:

Nếu quý khách đang có nhu lát sàn gỗ tự nhiên chiu liu hay chỉ là có nhu cầu tìm hiểu về chất lượng, mẫu mã, cũng như giá cả. Xin hãy liên hệ Hotline Mr Tiến 0989.915.666 
MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ PHỤC VỤ BẠN TỐT HƠN !
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn