Sàn gỗ tự nhiên giáng hương FJ có kích thước 15 x 90 x 1820mm được hiểu như sau : Sàn gỗ hương giá rẻ FJ là gỗ bản ghép được ghép dọc từ nhiều thanh gỗ lại với nhau có kích thước chiều dài từ 25- 40 cm lại với nhau đuổi dài tạo thành thanh gỗ có độ dầy 15mm = 1,5cm, có chiều rộng thanh gỗ là 90mm = 9cm, có chiều dài là 1820mm = 1,82m. Đây là sàn gỗ ghép theo kiểu tận dụng nên có giá thành rẻ nhưng chất lượng rất tốt độ bền có thể nên đến 20 năm .

san-go-huong-fj

 - Gỗ hương có nhiều tên gọi khác nhau dựa vào tính chất của vùng miền như: hương đá , hương nghệ, hương vàng, hương xoan, hương vườn, hương đỏ, hương vàng ....

Lời khuyên : Sàn gỗ giáng hương có kích thước 15 x 90 x 1820mm hiện nay đang được sử dụng rất nhiều, sản phẩm đẹp có giá thành tốt nhất trong phân khúc các sản phẩm Cao cấp rất thích hợp với những căn phòng có diện tích 30-50m2 . Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm sàn gỗ hương lào như sau có loại rẻ hơn.
  • Sàn gỗ Giáng Hương Lào tại sàn gỗ Kim Phú Thành rất phong phú về mẫu mã và đa dạng về kích thước. Công ty chúng tôi có Ván Lát Sàn Gỗ Hương Lào, sản phẩm solid nguyên thanh hoặc ghép mặt, có bản 15*90*450mm, 600mm ,750mm, 900mm, 1100mm.
  • Chúng tôi cung cấp phân phối bán buôn bán lẻ thi công lắp đặt sàn gỗ Giáng Hương 100% đúng chủng loại, xuất xứ Lào. Cam kết không bán hàng pha tạp, hàng sai nguồn gốc, hàng sâu, giác, bề mặt nứt.
  • Đặc điểm Sàn Gỗ Hương Tự Nhiên rất khó đồng đều về màu sắc nhưng chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đều màu đạt từ 85 % trở lên
  • Với tay nghề đội ngũ thợ thâm niên tối thiểu 10 năm, cam kết thi công đúng quy trình và theo yêu cầu khách hàng .
  • Bảo hành nghiêm túc sản phẩm với thời gian lên đến 5 năm . Bảo trì, sửa chữa sàn gỗ miễn phí trong thời gian bảo hành.
  • Giá sàn gỗ Giáng Hương cam kết cạnh tranh giá rẻ nhất tại thị trường Hà Nội.

Nếu các bạn đang có nhu cầu làm sàn gỗ hoặc đang có ý định nhưng phân vân chưa biết lựa chọn sản phẩm nào sao cho phù hợp với gia đình mình nếu các bạn cần được tư vấn. Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Tiến 0989.915.666  
MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ PHỤC VỤ BẠN TỐT HƠN !
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn