Sàn gỗ tự nhiên giáng hương lào có kích thước 15 x 90 x 450mm được hiểu như sau : là sàn gỗ hương giá rẻ nguyên thanh có độ dầy 15mm = 1,5cm , có chiều rộng thanh gỗ là 90mm = 9cm, có chiều dài là 450mm = 45cm. Đây là sản phẩm có chiều dài ngắn nhất trong dòng nguyên thanh chất gỗ đẹp khả năng dãn nỏ bằng không giá thành rẻ và rất hợp lý.

Lưu ý : Sàn gỗ giáng hương kt 15 x 90 x 450mm ta co thể có 3 cách lát và mỗi cách lát lại cho ta một hiệu ứng và một không gian riêng để phù hợp với không gian cũng như sở thích của chủ nhà :
  • Sàn gỗ Giáng Hương Lào tại sàn gỗ Kim Phú Thành rất phong phú về mẫu mã và đa dạng về kích thước. Công ty chúng tôi có Ván Lát Sàn Gỗ Hương Lào, sản phẩm solid nguyên thanh hoặc ghép mặt, có bản 15*90*450mm, 600mm ,750mm, 900mm, 1100mm.
  • Chúng tôi cung cấp phân phối bán buôn bán lẻ thi công lắp đặt sàn gỗ Giáng Hương 100% đúng chủng loại, xuất xứ Lào. Cam kết không bán hàng pha tạp, hàng sai nguồn gốc, hàng sâu, giác, bề mặt nứt.
  • Đặc điểm Sàn Gỗ Hương Tự Nhiên rất khó đồng đều về màu sắc nhưng chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đều màu đạt từ 85 % trở lên
  • Với tay nghề đội ngũ thợ thâm niên tối thiểu 10 năm, cam kết thi công đúng quy trình và theo yêu cầu khách hàng .
  • Bảo hành nghiêm túc sản phẩm với thời gian lên đến 5 năm . Bảo trì, sửa chữa sàn gỗ miễn phí trong thời gian bảo hành.
  • Giá sàn gỗ Giáng Hương cam kết cạnh tranh giá rẻ nhất tại thị trường Hà Nội.
Cách 1 : lát theo kiểu thông thường lát đuổi công so le loại này được lát thông dụng nhất thích hợp với các phòng nhỏ và phong cách giản dị

san-go-giang-huong-lao

Cách 2 : lát theo kiểu ô vuông kiểu này được sử dụng ít khi thi công phải báo trước để có chính sách sản xuất vì phải dùng 2 loại hèm khóa khác nhau .Loại này ít được sử dụng thích hợp với những phòng có diện tích lớn 
 
san-go-huong-lat-o-vuong

Cách 3 : Lát theo kiểu xương cá loại này cũng được sử dụng rất nhiều 

san-go-huong-lat-xuong-ca

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ PHỤC VỤ BẠN TỐT HƠN !
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn