Các lỗi thường gặp khi thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp do thợ tay nghề kém

Các lỗi thường gặp khi thi công và sử dụng sàn gỗ công nghiệp trên thị trường , các lỗi này có thể xẩy ra với tất cả các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp từ chính hãng đến các sản phẩm của Trung Quốc

 Các lỗi thường gặp ở sàn gỗ công nghiệp.

 Khi lát xong đi trên sàn gỗ phát ra tiếng kêu cọt kẹt ... nguyên nhân do nhà máy sản xuất khi xẻ hèm khóa, lưỡi cửa xẻ bị cùn hoặc bị trơ do vậy lỗi này không ảnh hưởng đến chất lượng sàn gỗ công nghiệp cũng như thơ thi công, mà nó chỉ phát ra tiếng kêu khó chịu nhất là vào ban đêm tiếng kêu rất rõ. Nhưng trong quá trình sử dụng một thời gian tiếng kêu sẽ thưa dần 

 Gỗ bị hở hèm khóa : Có thể thợ lát sàn đã chưa đóng vào hết hèm khóa giữa hai tấm gỗ với nhau, hoặc sàn gỗ bị co do gặp nhiệt độ lên xuống đột ngột, cũng có thể là do sàn gỗ khi sản xuất đã bị lỗi. Cách sử lý đơn giản nhất là tháo ra ghép lại, nếu sàn gỗ vẫn còn bị hở thì bắt buộc phải thay bằng tấm gỗ mới.

san-go-cong-nghiep
    (Sàn gỗ bị ngấm nước và hở mạch)

 Sàn gỗ công nghiệp bị phồng : Nếu sàn nhà của quý khách tự nhiên bị phồng cả sàn nên, rất có thể thợ lát đã lát quá sát tường không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật để độ hở ít. Khi gặp thời tiết ẩm sàn gỗ công nghiệp nở ra và bị kịch tường gây nên hiện tượng phồng sàn. Cách xử lý cũng rất đơn giản là tháo phần sàn bị phồng ra, cắt bớt phần sàn kích tường rồi lát lại.

Còn trường bề mặt của thanh gỗ bị phồng rộp nên có thể sàn nhà quý khách bị dính nước có thể là do bị đánh đổ nước hoặc khi lau chùi ta không vắt kiệt khăn lau, chổi lau nhà. Trong trường hợp này nếu là sàn gỗ tốt nhập khẩu chính hãng thì sẽ tự xẹp xuống thời gian mất khoảng 20 đến 30 ngày. Nếu là sàn gỗ Trung Quốc chất lượng kém thì sẽ không tự xẹp xuống được, nếu ngâm nước quá lâu sẽ phải thay toàn bộ phần sàn bị ngập nước.

san-go-cong-nghiep-cao-cap

sàn gỗ hương lào
sàn gỗ tự nhiên đẹp

 Sử dụng sàn gỗ công nghiệp rất dễ lau chùi vệ sinh mà không cần hóa chất tẩy rửa vì vậy quý khách không nên dùng hóa chất tẩy rửa để vệ sinh vì sẽ làm mất màu bề mặt sàn gỗ. Sàn gỗ rất sạch sẽ nên cũng không cần đi dép trong nhà vào mùa hè, mùa đông nên đi dép có đế mềm vừa ấm mà bề mặt sàn gỗ lâu bị xước  hơn, khi vô tình làm đổ nước ra sàn gỗ, nên dùng khăn khô thấm nước và dùng rẻ khô lau hết nước đi ngay.

Tất cả các hoạt động đều ghi dấu trên sàn nhà gỗ công nghiệp vì vậy việc lựa chọn sàn gỗ và sử dụng đúng cách góp phần làm cho gia đình bạn luôn sạch sẽ, bảo đảm sức khỏe và lúc nào cũng chan hòa yêu thương bên gia đình, bạn bè và người thân. 


tho-thi-cong-san-go

                             (Sàn gỗ tự nhiên căm xe )

 Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ cho gia đình tôi xin khuyên các bạn hãy dùng những sản phẩm nhập khẩu chính hãng như Sàn gỗ Malaysia , sàn gỗ thụy sỹ , sàn gỗ thái lan ... không nên dùng sàn gỗ Trung Quốc hay công nghệ vì những sản phẩm đó có chất lượng rất kém nhanh hỏng, rất độc hại không an toàn với con người hay bị các bệnh ngoài ra nhất là nhà có trẻ em nhỏ  

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Ưu & nhược điểm sàn nhựa tự dán
icon Ưu điểm của sàn nhựa hèm khoá.
icon Ưu và nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp Đức
icon Trần gỗ tự nhiên nét văn hóa của người việt
icon Các thương hiệu sàn gỗ Thailand chính hãng.
icon Các thương hiệu sàn gỗ Malaysia trên thị trường .
icon Kinh nghiệm chọn sàn gỗ tự nhiên vừa đẹp vừa rẻ
icon Danh sách sàn gỗ công nghiệp xuất xứ Trung Quốc
icon Nên chọn sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiêp.
icon Cách chống mối mọt cho sàn gỗ & đồ gỗ trong gia đình
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn