Sàn gỗ công nghiệp Thụy sỹ Kronoswiss chính hãng chất lượng vượt trội .

Được mệnh danh là một trong những sản phẩm cao cấp hàng đầu của công ty sản xuất gỗ hàng đầu thế giới, sàn gỗ KronoSwiss của Thụy Sỹ khi được nhập khẩu đã có được tiếng vang lớn và chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng trong nước.

Sau khi được bán trên hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, sàn gỗ KronoSwiss có mặt ở Việt Nam là vào năm 2003. Trải qua gần 10 năm thăng trầm và đã dần khẳng định vị trí thương hiệu vươn lên trở thành một trong những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

san-go-cong-nghiep-kronoswiss

Công ty sàn gỗ Kim Phú Thành rất tự hào khi là một trong những nhà cung cấp sàn gỗ KronoSwiss chính hãng này ở Việt Nam. Nhờ vào chất lượng và uy tín của thương hiệu mà sàn gỗ Thụy Sỹ này đã và đang là sản phẩm bán chạy nhất

Những Ưu điểm của sàn gỗ KronoSwiss :

Bề mặt: có vân nhẵn bóng và vân sần, độ chống mài mòn đạt AC4

 Vân gỗ có thiết kế đa dạng và ấn tượng với độ tương đồng với  sàn gỗ tự nhiên hơn 95%.

Hàm lượng thải khí Fomaldehyde ở mức thấp nhất E0, Sản phẩm được làm từ cốt gỗ quý hiếm 100%,gỗ tự nhiên bền chắc theo thời gian.

Có xuất xứ từ Thụy Sỹ, một trong những nước có nền sản xuất sàn gỗ tiên tiến nhất trên thế giới với dậy chuyền sản xuất hiện đại. Và được công ty nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.

Có đến hàng chục dòng sản phẩm với bảng màu trên 20 màu sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng nhất mà khó có sản phẩm của thương hiệu khác mang lại được.

san-go-kronoswiss

Giá của sàn gỗ công nghiệp Thụy Sỹ chỉ từ 300.000 đồng/m2 đến gần 550.000 đồng/m2 nên đang là lựa chọn hợp lý nhất của các gia đình Việt.

Sản phẩm có xuất xứ từ nên công nghiệp tiên tiến với chất lượng vượt trội, mà còn rất thích hợp với khả năng kinh tế của người dân nước ta nên sàn gỗ Thụy Sỹ cao cấp đang là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn muốn một không gian sống theo phong cách cổ điển Châu Âu hay phong cách hiện đại.

Nếu quý khác có nhu cầu mua sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp hay chỉ là có nhu cầu tìm hiểu về các loại sàn gỗ. Xin hãy liên hệ với chúng tôi Sàn gỗ Kim Phú Thành nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 hoặc Hotline (04)2267.5555 - 0989.915.666

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn