Tại sao: Sàn gỗ công nghiệp Norda lại được nhiều người sử dụng ?

Sàn gỗ Norda là sản phẩm được nhiệt đới hóa phù hợp với thời tiết nồm và ẩm tại Việt Nam, có đội kháng nước cao và lớp trang trí có bề mặt được sao chụp từ vân gỗ thiên nhiên, phong phú về màu sắc, đa dạng về màu mã cùng với tiêu chí than thiện với môi trường 100% không chứa chất độc hại sàn gỗ công nghiệp Norda sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu và lựa chọn của khách hàng dù là khó tính nhất 

Đặc điểm nổi trội của sàn gỗ Norda

cau-tao-san-go-cong-nghiep

1- (Specially impregnated overlay): Là một lớp đặc biệt được sản xuất bởi MEAD có tính năng chống được trầy xước, bén lửa, không bám bẩn và chống ăn mòn của hóa chất, không bị thấm nước, ngăn chặn tác dụng của tia cực tím tới lớp vân gỗ.

2- (Specially impregnated decoratve laminate): Là lớp film đặc biệt để tạo vân gỗ cho bề mặt của sản phẩm. rất phong phú về màu sắc và chủng loại, được sao chụp từ vân gỗ tự nhiên.

3- Water Resistance special moisture control HDF E1 coreboard): Được cấu tạo bởi bột gỗ thiên nhiên cùng với các chất phụ gia ép với một cường độ cao, lớp HDF này có khả năng chịu lự và kháng nước tốt.

4- (Balancing lamenated): Là lớp cân bằng tạo độ phẳng bề mặt ổn định kích thước thuộc hình học gỗ ván sàn đồng thời ngăn nước và độ ẩm thâm nhập từ phía dưới.

5- (Paraffin wax) Chất chống thấm cạnh.

Sàn gỗ cao cấp kim phú thành:

- Với hơn 1000 mẫu sàn gỗ công nghiêp và hơn 30 loại mẫu sàn gỗ tự nhiên đảm bảo quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ cao cấp đến bình dân

- Với hơn 15 năm kinh nghiệm ,chúng tôi có khả năng tư vấn giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, hợp với nhu cầu nhất.

- Đội ngũ thợ lành nghề , chuyên nghiệp với thâm niên trong nghề có thể tư vấn khách hàng cách lát sàn tiện dụng và hợp thẩm mỹ nhất ,đồng thời có khả năng xử lý các loại sàn nhà mọi hình thù ,có cột trụ tròn hay sàn giật cấp , lát cầu thang hay ốp tường .

- Thợ thi công chuyên nghiệp luôn vui vẻ , nhiệt tình hỗ trợ chuyển đồ đạc trong quá trình lắp đặt , bào cửa gỗ hoặc lắp long đen nâng cửa miễn phí 100% , khi thi công xong vệ sinh quét dọn sạch sẽ

- Công ty bảo hành sản phẩm nghiêm túc theo tiêu chuẩn nhà sản xuất .Kể cả do lỗi do khách hàng , chúng tôi vẫn bảo hành sửa chữa sàn gỗ công nghiệp với chi phí thấp hơn thị trường.

 

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn