Bán sàn gỗ Công nghiệp Eurolines - Sàn gỗ Kim Phú Thành

 Sàn gỗ Eurolines được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu, đã được nghiên cứu và nhiệt đới hóa cho phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam là nơi có độ ẩm cao, sự chênh lệch về nhiệt độ giữa các mùa lớn. Chính vì vậy sàn gô công nghiệp Eurolines không bị ảnh hưởng dưới các tác động của thời tiết, không bị mối mọt, cong vênh, co ngót theo thời tiết

Sàn gỗ Eurolines được cấu tạo bởi các lớp sau:

- Lớp phủ bề mặt : Là lớp ôxít nhôm trong suốt được gia cố trong quá trình sản xuất . Độ bền của sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào lớp này . Với các sản phẩm sàn gỗ thông thường khác , tỉ lệ giữa lớp giấy và film ôxít nhôm là 34/115g/m2 thì lớp này của sàn gỗ Eurolines là 46/150g/m2 . Với công nghệ tiên tiến lớp phủ này được gia cố bởi lớp keo đặc tính với các phân tử nhôm bảo vệ sàn gỗ sẽ không bị trầy xước , chống được mài mòn , chống cháy, và các phản ứng hóa học khác tạo nên .

- Lớp giấy trang trí bề mặt: được chế tạo phù hợp với bản chất hóa tính , lý tính của lớp ôxít nhôm và được phủ một lớp keo dán . Lớp giấy trang trí này rất đa dạng về màu sắc , tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng cho sàn nhà của mình

- Lớp cốt HDF (High Density Fibreboard) : Là lớp bột gỗ tự nhiên, chất phụ gia tăng độ cứng (trong đó bột gỗ chiếm khoảng 85%). Do được ép dưới áp suất rất cao (trên 1000kg / cm2) và có trọng lượng riêng trên 950kg/m3, nên có độ cứng và độ bền cơ học rất cao. Lớp lõi gỗ này đạt tiêu chuẩn E1 của Châu Âu, đảm bảo toàn bộ nguyên liệu được lấy từ thiên nhiên, nguyên liệu và các chất phụ gia hoàn toàn không có hại cho sức khỏe. Mật độ và độ cứng đảm bảo các yêu cầu của Hiệp hội sàn gỗ Châu Âu. Lớp lõi gỗ thường có hai mầu: mầu xanh và mầu trắng, Mầu của lõi gỗ là do mầu của nguyên liệu gỗ tạo thành, hai loại mầu này có chất lượng cốt gỗ như nhau, mầu sắc hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

- Lớp đế: (Balance film) lớp này nhằm ngăn, chặn hơi ẩm đảm bảo ván không bị cong vênh hay co ngót trong mọi điều kiện thời tiết.

- Tất cả các lớp trên được ép liền với nhau thành một khối với áp suất, nhiệt độ rất cao tạo thành  một tấm gỗ vững chắc. Hơn thế nữa, gỗ công nghiệp Eurolines còn được áp dụng công nghệ hèm  (V Double click) do vậy viêc thi công trở lên rất đơn giản, rễ dàng, nhanh chóng, không cần sử dụng keo. Với thiết kế hèm double click , khe hở giữa hai tấm gỗ hầu như được triệt tiêu hoàn toàn, kết cấu mộng luôn vững chắc.

Thông số kỹ thuật sàn gỗ Eurolines

+ Tiêu chuẩn: Cấp độ AC4, Mặt bóng kính, và mặt sần hèm V và U.
+ Kích thước: 808mm x 130mm x 12,3mm , 808mm x 110mm x 12mm
+ Số lượng: 20thanh/hộp = 2,1008m2 , 30 thanh/hôp = 2,64m2

Giá sàn gỗ Euroline công nghệ Đức

- 808*130*12.mm(bản nhỏ): 210.000/m²
- 808*104*12mm (bản nhỡ): 210.000/m²

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn