Sàn gỗ công nghiệp Wilson

Sàn gỗ công nghiệp Wilson lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam đầu năm 2008 , đến nay sàn gỗ công nghiệp Wilson đã trở thành 1 thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt . Ván sàn gỗ công nghiệp Wilson sản xuất trên dây truyền công nghệ của LBĐ cho chất lượng rất tốt. Cốt gỗ ổn định, hèm khóa có sáp chống nước, cấu trúc vân gỗ đẹp bắt mắt và thịnh hành, đa dạng về màu sắc, giá thành tương đối rẻ chính vì thế sàn gỗ Wilson ngày càng được nhiều người sử dụng

Chính sách dịch vụ Sàn gỗ Kim phú Thành

-Chúng tôi tư vấn miễn phí và có thể mang mẫu sàn gỗ đến tận nhà cho khách hàng lựa chọn 

-Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội là , hỗ trợ cước vận chuyển với các đơn hàng đi tỉnh . Bốc vác hàng hóa đến tận chân công trình kê đồ đạc và bào cửa gỗ miễn phí .

-Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp được đào tạo bài bản hoàn thiện công trình theo chuẩn quy trình một cách nhanh chóng và đáp ứng mọi yêu cầu khó tính của khách hàng.

-Tất cả sàn gỗ công nghiệp đều được bảo hành 15 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất . Trong  trường hợp sàn gỗ gặp vấn đề do lỗi khách hàng , chúng tôi bảo trì với chi phí thấp hơn so với thị trường.

Nếu quý khác có nhu cầu mua sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp hay chỉ là có nhu cầu tìm hiểu về các loại sàn gỗ. Xin hãy liên hệ với chúng tôi Sàn gỗ Kim Phú Thành nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 hoặc Hotline (04)2267.5555 - 0989.915.666

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn